GO! ToyGO! Toy 

Được thành lập vào tháng 5 năm 2021. Go! Toy là một website cung cấp các mặt hàng về đồ chơi xếp hình cho các bé từ 3 đến 12 tuổi. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm vô cùng đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho Mẹ và Bé. 

Với sự phát triển của Internet và smartphone. Các bậc phụ huynh trẻ ngày nay thường đưa cho các bé điện thoại và cho bé bơi trong không gian mạng hỗn loạn, vô bổ. Trước mắt, các mẹ sẽ thấy vui vẻ vì con sẽ mải mê xem Youtube mà không quấy khóc nữa nhưng về lâu dài sẽ giết chết tuổi thơ đẹp đẽ và nó kìm hãm sự phát triển trí não của bé. Vậy vấn đề này giải quyết thế nào? Làm sao để các bé vừa có đồ chơi để không quấy khóc phụ huynh lại vừa giúp khai phá trí não của các bé tốt nhất? 

Go! Toy ra đời với để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi cung cấp các bộ đồ chơi xếp hình cho các phù hợp cho từng độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Đây là món đồ chơi vừa giúp các bé phát triển trí não toàn diện vừa là món đồ chơi các bé rất yêu thích. Go! Toy cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, an toàn tuyệt đối cho trẻ với giá thành cạnh tranh nhất để phụ huynh thật sự yên tâm khi mua hàng của thương hiệu Go! Toy.

Sứ mệnh

“Go! Toy cam kết đem đến cho các em nhỏ những bộ đồ chơi an toàn, thú vị nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với sự phát triển toàn diện của các bé”

Giá trị cốt lõi

“Trở thành một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam về sản phẩm đồ chơi cho trẻ chất lượng nhất”

Chúng tôi xây dựng nên thương hiệu Go! Toy xuất phát từ tình yêu đặc biệt dành cho các bé, sự cảm thông và chia sẻ với các phụ huynh trong suốt thời kỳ mang bầu và chăm sóc con nhỏ, thương hiệu Go! Toy đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích, phong phú cho các mẹ nơi mà các mẹ có thể mua sắm dễ dàng cho con yêu của mình những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi, đẹp mắt và giá cả hợp lý nhất.

Từ tình yêu đó, chúng tôi luôn luôn lấy đem cái tâm của mình để cùng với các phụ huynh chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển mỗi ngày. Trở thành những nhân tài của đất nước trong tương lai. Giúp đất nước chúng ta phát triển, sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam về cung cấp các sản phẩm đồ chơi xếp hình cho các bé, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ, chất liệu, màu sắc sản phẩm, độ an toàn của từng sản phẩm.
  • Các sản phẩm của Go! Toy được bán ra với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với cam kết “Hàng thật, giá thật”
  • Đội ngũ nhân luôn luôn tận tụy, nhiệt tình phục vụ Khách hàng, thực hiện đúng đắn các giá trị cốt lõi của GO! Toy “Tận tâm phục vụ, yêu thương mẹ và bé” để đem đến cho người dùng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong và sau quá trình mua hàng.