Đồ chơi LEGO mới nhất của Marvel Studios có gì hot?

Đồ chơi xếp hình Shang-Chi Cuộc chiến làng thượng cổ

Sản phẩm đồ chơi LEGO mới nhất của Marvel Studios đó chính là Cuộc chiến làng thượng cổ lấy chủ đề về Shang-Chi, là một trong những anh hùng mới nhất của vũ trụ Điện Ảnh Marvel vừa được công bố với trách nhiệm giải cứu thế giới trong bộ phim cùng tên “Shang-Chi và huyền thoại Thập Luân” của đạo diễn Destin Daniel Cretton. Giờ đây thay vì mong chờ và chiêm ngưỡng Shang-chi qua màn ảnh vào ngày 3 tháng 9. Bé hãy cùng GO! Toy khám phá, đắm chìm và xem xem thế giới thượng cổ ma thuật đầy màu sắc này có những gì nhé!

Shang-Chi Truyền thuyết thập luân

Nội dung của của Shang-Chi cuộc chiến thượng cổ:

Chủ đề dẫn bé đưa đến cuộc chiến ở làng thượng cổ, nơi mà Kẻ bảo vệ vĩ đại với hình dạng là một chú rồng trắng trỗi dậy từ thác nước, uốn lượng vào tạo nên những lốc xoáy nước và bay thẳng lên vào bầu trời xanh.

Bộ đồ chơi đưa bé vào những cuộc phiêu lưu hoành tráng với sự xuất hiện của chú rồng Fin Fang Foom và 4 nhân vật mang tính biểu tượng cho truyền thuyết thập luân nhẫn nổi bậc nhất  là nhân vật chính Shang-Chi của chúng ta. Chú rồng Fin Fang Foom với cơ thể nhiều khớp nối, để đảm bảo tính linh hoạt đa dạng cho bộ xếp hình. Các nhân vật biểu tượng khác bao gồm Shang-Chi, Wenwu, Xialing, Death Dealer được lấy cảm hứng từ bộ phim gốc.

Đồ chơi xếp hình Shang-Chi Cuộc chiến làng thượng cổ

Ta có thể gắn trực tiếp các nhân vật vào các xoáy nước của chú rồng để tạo ra các cảnh chiến đấu đầu thú vị. Ngoài ra, nếu bé muốn chú rồng cùng các nhân vật của mình chiến đấu trên cạn, xoáy nước có thể lược bỏ đi để cuộc chiến được chân thật nhất. Đây là một cách tuyệt vời để các bé chơi và trưng bày bộ đồ chơi LEGO của mình.

Đồ chơi xếp hình Shang-Chi Cuộc chiến làng thượng cổ

Một số thông tin chi tiết về đồ chơi LEGO Shang-Chi cuộc chiến thượng cổ:

  • Chủ đề của bộ đồ chơi LEGO 76177 – Shang-Chi cuộc chiến làng thượng cổ được lấy ý tưởng từ bộ phim Shang-Chi và huyền thoại thập luân.
  • Bao gồm 4 mô hình nhân vật Shang-Chi – Wenwu – Xialing – Death Dealer và Một mô hình rồng Fin Fang Foom có kích thước tiêu chuẩn cao 22cm – dài 28cm – rộng 12cm với tổng cộng hơn 400 mảnh.
  • đồ chơi LEGO cho bé 3 tuổi trở lên đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm ngặt để đảm bảo chúng có tính nhất quán, tương thính hoàn hảo với nhau

Phụ huynh và các bé có thể tham khảo chi tiết và đặt mua sản phẩm Shang-Chi cuộc chiến tại làng thượng cổ tại đây nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *