Đồ chơi LEGO và các chủ đề hot nhất hiện nay

Đồ chơi LEGO Marvel – Ironman Mech Armor

Những chủ đề về đồ chơi LEGO hiện nay đang rất là đa dạng và phong phú. Mỗi ngày trôi qua lại có thêm một chủ đề mới xuất hiện trên thị trường. Vậy làm sao để ta dễ dàng biết được chủ đề nào đang thịnh hành, chủ đề nào phù hợp và giúp bé phát triển toàn diện nhất về tư duy lẫn cả sáng tạo, hãy cùng Go! Toy điểm qua và tham khảo dưới đây nhé!

1. Bộ đồ chơi Lego Chuyên gia sáng tạo – Khách sạn nhỏ 10297

Quay trở lại năm 2007, LEGO hoan nghênh sự xuất hiện của một dòng sản phẩm hoàn toàn mới nhắm đến một trong những cộng đồng yêu thích của mình. Tất nhiên, với chủ đề Tòa nhà LEGO®, và kể từ lúc phát hành bộ đầu tiên, nó đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Năm nay để đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập LEGO Modular Buildings, tòa nhà Khách sạn nhỏ – 10297 đã được ra đời.

Đây không chỉ là một khách sạn. Đây là một trong những thiết kế đầu tiên của đồ chơi LEGO có dạng hình tam giác… Và nó cũng chứa những chi tiết ẩn để tôn vinh các thiết kế cũ trong quá khứ. Go! Toy rất muốn tiết lộ cho các bé biết những thứ bên trong, nhưng điều đó sẽ làm hỏng niềm vui khi các bé tự tìm kiếm chúng! 

Việc lắp ghép các chủ đề về tòa nhà sẽ sớm mang đến cho bé những tư duy liên quan đến sự Logic và sáng tạo. Khách sạn nhỏ 10297 phù hợp với trẻ từ 8 đến 16 tuổi.

LEGO - Khách sạn nhỏ

2. Bộ đồ chơi Lego Ninjago – Ninja Ultra Combo Mech 71765

Các bé từ 8 tuổi trở lên sẽ rất hồi hộp và say mê, có khi đắm chìm hàng giờ cùng với Ninja Ultra Combo Mech (71765). Đồ chơi với chủ đề công nghệ này mang đến cho bé một cỗ máy chiến đấu tối tân và bao gồm Robot, Xe hơi, xe tăng và máy bay phản lực và tất cả chúng đều có thể được chơi riêng biệt.

Bộ xếp hình LEGO này bao gồm 7 nhân vật nhỏ: Kai, Jay, Zane và Cole, cùng với Wu Bot và bộ đôi rắn độc Cobra Mechanic và Boa Destructorphối hợp cùng bé để tạo tạo ra những trận chiến tuyệt vời. Bộ xếp hình còn sở hữu tính năng mới nhất của LEGO trong  năm 2022, khi bé đánh bại kẻ thù của Ninja và hoàn thành nhiệm vụ, bé sẽ được thưởng một huân chương kỷ niệm để sưu tầm.

Chủ đề cũng có thể được xây dựng và kết hợp cùng các chủ đề khác để làm phong phú tưởng tượng của trẻ nhỏ, khiến bé rời mắt khỏi màn hình và đắm chìm vào thế giới hành động  đầy mê hoặc này. Tại đây, bé có thể hợp tác với những anh hùng Ninja dũng cảm của mình để chiến đấu với thế lực của cái ác như trong các bộ phim mà mình hay xem.

Bộ mô hình gồm 1104 mảnh ghép và phù hợp dành cho bé từ 8 tuổi trở lên.

Đồ chơi LEGO - Ninja Ultra Combo Mech

3. Bộ đồ chơi Lego Ninjago Lloyd’s Legendary Dragon 71766

Chủ đề chiến đấu LEGO® NINJAGO® Lloyd’s Legendary Dragon 71766 có đầy đủ mọi thứ mà người hâm mộ Ninja từ 8 tuổi trở lên cần để tận hưởng hàng giờ chơi sáng tạo. Bé cũng có thể tùy biến nâng cấp chú rồng nhỏ cùng yên và đôi cánh ở chế độ tấn công hoặc phòng thủ để có thể di chuyển dễ dàng.

Bộ chủ đề này đi kèm với 4 nhân vật nhỏ: Lloyd với một thanh kiếm, cũng có thể được nâng cấp bằng mũ trùm đầu; Nya với một ngọn giáo; Viper Flyer với một túi phản lực và thanh kiếm; và Python Dynamite với một ngòi thuốc nổ. Vẫn như trên, Bộ xếp hình cũng sở hữu tính năng mới nhất khi đánh bại kẻ thù  và hoàn thành nhiệm vụ, bé sẽ được thưởng một huân chương kỷ niệm để sưu tầm.

Bộ mô hình gồm 747 mảnh ghép và phù hợp dành cho bé từ 8 tuổi trở lên.

LEGO - Lloyd’s Legendary Dragon

4. Bộ Lego Marvel Wolverine Mech Armor 71766

Chủ đề siêu hạng dành cho các fan cứng hâm mộ Siêu anh hùng Marvel từ 7 tuổi trở lên! LEGO Marvel Wolverine Mech Armor 76202 mang đến cho trẻ em những chuyến phiêu lưu trong phim Marvel hoành tráng. Không chỉ xuất hiện trên màn hình nay bé có thể tự do thoải mái sáng tạo và đắm chìm vào thế giới anh hùng mà mình tự tạo ra.

Bộ xếp hình cung cấp cho các Fan của mình một mô hình robot khổng lồ, cứng cáp và đầy năng lượng. Nay các bé có thể đặt chính minifigure Wolverine vào buồng lái của Wolverine Mech khổng lồ đề điều khiển, chúng sẽ đưa trò chơi sáng tạo của mình lên một tầm cao mới. Siêu anh hùng Mech có cánh tay và chân có thể cử động được và những móng vuốt khổng lồ, giống như người điều khiển nó.

Các Fan hâm mộ cứng của Marvel có thể tái hiện những cảnh phim yêu thích, những trận chiến hoành tráng với các bộ Mech khác trong bộ sưu tập và đắn chìm cùng những cuộc phiêu lưu tưởng tượng vô tận của riêng mình. Wolverine Mech sẽ rất tuyệt vời khi được trưng bày trong phòng của bé song song cùng với các chủ đề liên quan.

Bộ mô hình gồm 142 mảnh ghép và phù hợp dành cho bé từ 7 tuổi trở lên.

Đồ chơi LEGO Marvel – Wolverine Mech Armor

Trên đây là tổng hợp những bộ đồ chơi LEGO đang hot và hấp dẫn nhất từ các bộ chủ đề nổi tiếng như Marvel, Ninjago, Modular Buildings,… Vậy bạn đã có ý tưởng để chọn các chủ đề phù hợp cho bản thân hoặc các bé ở nhà chưa, hãy cùng ghé thăm cửa hàng Go! Toy để lựa chọn thêm các sản phẩm cho mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *